TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

PHƯỜNG KIM LIÊN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY BÁC HỒ VỀ THĂM PHƯỜNG KIM LIÊN (17/3/1963-17/3/2023)
Ngày đăng 20/03/2023 | 15:48  | Lượt xem: 348

Sáng ngày 17/3/2023 ( Tức ngày 26 tháng 2 năm Quý Mão), tại điểm di tích Lưu niệm Bác Hồ - B8 Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội, Đảng Ủy - UBND- UBMTTQ ,các đoàn thể chính trị xã hội và nhân dân phường Phường Kim Liên vui mừng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Kim Liên, quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội ( 17/3/1963-17/3/2023) và 30 năm kết nghĩa với xã Kim Liên, Huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An.

Về dự lễ kỷ niệmcác đồng chí Lão thành cách mạng, Tiền khởi nghĩa, Anh hùng lao động trên địa bàn phường Kim Liên. Về phía lãnh đạo quận Đống Đa có đồng chí Nguyễn Anh Cường- Phó BTTT Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận, đồng chí Lê Tuấn Định - Phó BT Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận cùng các đồng chí ủy viên Thường vụ Quận ủy, trưởng các phòng chuyên môn UBND Quận; Đoàn đại biểu Nghệ An, có các đồng chí là lãnh đạo đại diện huyện Nam Đàn và xã Kim Liên, huyện Nam Đàn cũng về tham dự. Phường Kim Liên có các đồng chí là lãnh đạo Đảng, chính quyền các ban ngành đoàn thể và đông đảo Nhân dân Kim Liên tham dự.

Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi, là sự kiện chính trị hết sức quan trọng của Đảng Bộ, chính quyền, các đoàn thể và nhân dân phường Kim Liên.

Thay mặt cho lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQ Việt Nam Quận Đống  Đa, đồng chí Nguyễn Anh Cường- Phó BTTT Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận trân trọng gửi tới các bậc lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, cán bộ tù đày, các đồng chí đại biểu, các vị khách quý và toàn thể Hội nghị lời thăm hỏi ân cần, những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Vũ Thị Tố Liên hiện là Đảng viên sinh hoạt tại chi bộ 5, đảng bộ phường Kim Liên cũng đã có bài phát biểu cảm tưởng nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày Bác Hồ về thăm phường Kim Liên (17/3/1963 – 17/03/2018).
          Kết thúc buổi lễ
Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Phường Kim Liên xin hứa tiếp tục gặt hái nhiều thành tựu xuất sắc và to lớn hơn nữa, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam "Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh", vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội; để đất nước ta "Ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn" như Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn.