TIN TỨC KHÁC TIN TỨC KHÁC

Tháng hành động quốc gia về Dân số và Ngày Dân số Việt Nam
Ngày đăng 25/12/2020 | 10:43  | Lượt xem: 180

Phường Kim Liên hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về Dân số và Ngày Dân số Việt Nam

Hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về Dân số và Ngày Dân số Việt Nam 26/12/2020.

Ngày 15 tháng 12 năm 2020. Ban dân số KHHGĐ phường Kim Liên tổ chức truyền thông hưởng ứng tháng hành động quốc gia về dân số và ngày dân số việt nam 26/12.  Với Chủ đề Tháng Hành động quốc gia về Dân số và Ngày Dân số Việt Nam năm 2020:“Nâng cao chất lượng dân số để góp phần phát triển đất nước nhanh, bền vững.

Mục tiêu  tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền vận động, truyền thông giáo dục chuyển đổi hành vi về dân số và phát triển nhằm tăng cường sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền đối với công tác dân số trong tình hình mới; Tuyên truyền vận động  tạo sự thống nhất nhận thức của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân, tạo sự đồng thuận cao trong toàn xã hội về chuyển trọng tâm chính sách từ kế hoạch hóa gia đình sang giải quyết toàn diện các vấn đề quy mô, cơ cấu, chất lượng dân số và phân bố dân cư trong mối tương quan với phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh, quốc phòng; đẩy mạnh công tác huy động cộng đồng và truyền thông chuyển đổi hành vi về dân số và phát triển trong tình hình mới nhằm chuyển đổi nhận thức, thái độ, hành vi của các nhóm đối tượng, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2020.