TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA QUẬN ĐỐNG ĐA TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA QUẬN ĐỐNG ĐA

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BCĐ của Ban chỉ đạo 197 Thành phố về Tổng kiểm tra, xử lý, giải quyết vi phạm trật tự, an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng trên địa bàn
Ngày đăng 25/02/2023 | 12:19  | Lượt xem: 728

Sáng ngày 25/02/2023, Ban chỉ đạo 197 UBND phường Cát Linh đã họp triển khai thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BCĐ của Ban chỉ đạo 197 Thành phố về Tổng kiểm tra, xử lý, giải quyết vi phạm trật tự, an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Thực hiện có hiệu quả chỉ đạo của Thành phố và chỉ đạo của Quận ủy - HĐND - UBND quận Đống Đa thực hiện các nội dung, nhiệm vụ giải quyết vi phạm về trật tự, an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng trên địa bàn phường.

Tăng cường tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân, thường xuyên tuyên truyền, nhắc nhở các hộ kinh doanh, hộ gia đình, cá nhân không lấn chiếm vỉa hè, lòng đường để kinh doanh, buôn bán, giữ gìn vệ sinh môi trường, không xả rác ra vỉa hè, lòng đường, nơi công cộng.

Cuộc họp đánh giá đúng thực trạng tình hình, công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, đô thị, công cộng trên địa bàn, nhằm triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp, giải pháp cụ thể, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, quản lý nhà nước về trật tự đô thị trên địa bàn.

Ban chỉ đạo sẽ tăng cường thực hiện ra quân kiểm tra, xử lý 100% các hành vi vi phạm trên lĩnh vực trật tự, an toàn giao thông, đô thị, công cộng để tạo tính răn đe. Kiên quyết xóa bỏ các điểm hè phố, lòng đường bị chiếm dụng trái phép để làm nơi kinh doanh, buôn bán, trông giữ phương tiện, trả lại nguyên trạng hè phố với phương châm "Giành lại vỉa hè phong quan, sạch đẹp cho người đi bộ".