TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

NGƯỜI CAO TUỔI THAM DỰ HỘI THI CÁC MÔN THỂ THAO
Ngày đăng 06/11/2020 | 12:13  | Lượt xem: 13

PHƯỜNG KIM LIÊN đạt giải Nhì môn thể dục dưỡng sinh bài ngọc trản ngân đài , giải Ba môn

 

                   HƠN 200 NGƯỜI CAO TUỔI THAM DỰ HỘI THI CÁC MÔN THỂ THAO

 

Nhằm thiết thực chào mừng 1010 năm Thăng Long - Hà Nội; 66 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2020); Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII; 29 năm quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2020) và thành công Đại hội đại biểu quận Đống Đa lần thứ XXVIII (nhiệm kỳ 2020 - 2025), Sáng ngày 6/10 quận Đống Đa tổ chức Hội thi các môn thể thao người cao tuổi năm 2020 với sự tham gia của hơn 200 người cao tuổi đến từ 21 phường và CLB sức khỏe ngoài trời trên địa bàn Quận. Đến dự và  trao giải thưởng Hội thi có Đồng chí Đinh Thị Lan Hương - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc TTBDCT Quận; đồng chí Đỗ Trọng Nam - UVTV Chủ tịch UBMTTQ; đồng chí Phan Hồng Việt - Phó Chủ tịch UBND quận và đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, UBND các phường. 

 

* Kết quả môn

Giải nhất: phường Ô Chợ Dừa;

Giải nhì: phường Kim Liên, Láng Hạ, Phương Liên

Giải ba: phường Khâm Thiên, Khương Thượng, Thịnh Quang, Thổ Quan, Láng Thượng, Nam Đồng, Trung Phụng, Trung Liệt, Quang Trung, Trung Tự, Phương Mai.

 

* Kết quả bài ba la chùy:

Giải nhất: phường Láng Thượng

Giải nhì:  phường Khương Thượng, Thịnh Quang, Phương Mai.

Giải ba: phường Khâm Thiên,  Ô Chợ Dừa,  Láng Hạ, Nam Đồng, Trung Phụng, Phương Liên, Trung Tự, Kim Liên, Quang Trung.      

 

Hội thi là một trong nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của quận Đống Đa nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi năm 2020 với chủ đề “Chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi”. Các vận động viên sẽ tham dự thi 3 môn: Thể dục dưỡng sinh, bóng bàn, cờ tướng, đây được xem như là một sân chơi lành mạnh và cần được nhân rộng để thể dục dưỡng sinh thực sự là “chìa khóa vàng” cho sức khỏe người cao tuổi và giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe và nêu gương tốt cho thế hệ trẻ, cộng đồng noi theo.

 

BAN TUYÊN GIÁO QUẬN ỦY - TRUNG TÂM VĂN HÓA TT&TT QUẬN