TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

PHƯỜNG KIM LIÊN ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BÃO LỤT
Ngày đăng 06/11/2020 | 11:42  | Lượt xem: 8

Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Kim Liên đã vận động được 144.330.000đ ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tại miền Trung.

PHƯỜNG KIM LIÊN (QUẬN ĐỐNG ĐA) CHUNG TAY ỦNG HỘ NHÂN DÂN MIỀN TRUNG 

 

 

Ngày 24/10/2020, Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Kim Liên đã vận động được 144.330.000đ ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tại miền Trung.

    Trong những ngày qua, mưa bão kèm theo lũ lớn, sạt lở đất đã liên tục xảy ra tại các tỉnh miền Trung và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của nhân dân, trong đó có nhiều tỉnh như: Hà Tĩnh, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế… bị thiệt hại rất nặng nề về người và tài sản. Đời sống của nhiều hộ dân vùng bị thiên tai, bão lũ đang đối diện với rất nhiều khó khăn, cần sự chung tay giúp đỡ của đồng bào cả nước.

      Với tinh thần cao nhất hướng về miền Trung đang bị ảnh hưởng nặng nề vì thiên tai bão lũ, các cấp, các ngành đã tập trung các nguồn lực để hỗ trợ nhân dân vùng bị bão lũ. Mặc dù vậy, cuộc sống của hàng triệu người dân trong vùng bị thiệt hại đang hết sức khó khăn, thiếu ăn, thiếu mặc, thiếu chỗ che mưa, tránh nắng; lúa, hoa màu, gia cầm, gia súc mất mát, sản xuất và đời sống gặp nhiều khó khăn chưa thể phục hồi ngay được.

      Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ Phường Kim Liên chỉ trong mấy ngày vừa qua, các cơ quan, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn phường Kim Liên đã cùng nhau phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “nhường cơm sẻ áo” ủng hộ được số tiền hơn trăm triệu đồng để sản sẻ khó khăn cùng đồng bào miền Trung.

 

      Trước những nỗi đau, mất mát và khó khăn mà nhân dân miềng Trung phải hứng chịu, với số tiền mà các cơ quan, đoàn thể và nhân dân  phường Kim Liên đã quyên góp tuy chưa phải là số tiền lớn, nhưng với nhiều cá nhân, nhiều tổ chức cùng chung tay sẽ góp phần để miền Trung nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống của nhân dân.

QUỐC VIỆT PHẠM