TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Phun khử khuẩn tại các tuyến phố, chợ Xanh, Sân khu vui chơi, vườn hoa trên địa bàn Phường Kim Liên
Ngày đăng 19/05/2021 | 15:25  | Lượt xem: 50

Thực hiện kế hoạch số 07/KH-UBND ngày 06/01/2021 của UBND phường Kim Liên về phòng, chống dịch phường Kim Liên năm 2021.

Nhằm khử khuẩn môi trường tại các khu công cộng, nơi tập trung đông người, các tuyến đường chính trên địa bàn Phường để loại trừ các yếu tố nguy cơ gây bệnh dịch, hạn chế, giảm thiểu tác động của dịch bệnh đến an toàn của xã hội. UBND phường Kim Liên phối hợp với đơn vị chức năng phun khử khuẩn tại các tuyến phố, chợ Xanh, sân khu vui chơi, vườn hoa.
Thời gian: Bắt đầu từ 5h30’ ngày 15/5/2021 (Sáng thứ bảy) đến 22h đêm cùng ngày
Hóa chất sử dụng : Hi-Chlon 70%
Dụng cụ : Sử dụng máy phun đặt trên ô tô để phun khử trùng.
 Trong thời gian phun khử khuẩn người dân cùng các ông bà tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố phối hợp với UBND hoàn thành khối lượng công việc được giao